Liệu trình phục hồi da bị tăng sắc tố

Tăng sắc tố được hiểu sự đổi màu của làn da khiến da không đều màu dẫn đến sự phát triển của các mảng hoặc đốm đen. Khu vực xuất hiện nhiều nhất trên khuôn mặt là vùng gò má. Vấn đề này càng trở nên tồi tệ hơn nếu bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không có một chế độ chăm sóc da phù hộp Bài Viết Này Kora Spa chia sẻ về Liệu trình phục hồi da tăng sắc tố tại Cơ Sở Nam Định và Cơ Sở Nha Trang.

Nguyên Nhân Da Bị Tăng Sắc Tố.

  • Nám Da Đây là một loại tăng sắc tố da phổ biến ở phụ nữ đặc biệt là phụ nữ Việt Nam vì chúng ta có màu da vàng và khí hậu nóng ẩm. Tăng săc tố này thường xảy ra trên các phần khác nhau trên mặt của bạn như trán, mũi, gò má nguyên nhân chủ ý do cơ thể bạn thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ hoặc khi bạn sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài hoặc trong khi điều trị nội tiết tố. Điều này làm khả năng điều trị tăng sắc tố, Nám da càng trở nên khó nếu không có liệu trình phục hồi da bị tăng sắc tố đúng cách vấn đề tăng sắc tố sẽ bị tái đi tái lại.
  • Tăng sắc tố da sau viêm (PIH) Đây là tình trạng xảy ra do da bị tổn thương hoặc viêm da như bệnh vẩy nến, bệnh chàm và mụn trứng cá để lại thâm lâu ngày và trở thành nám da tăng sắc tố.
  • Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thời gian dài nguyên nhân này được coi là khá phổ biến tại Việt Nam vì nhiều Bạn chưa có thói quen sử dụng kem chống nắng hàng ngày điều này dẫn đến việc da bị tổn thương bởi tia UV dần dần xuất hiện Tăng Sắc Tố Nám Da, Chính vì nguyên nhân này nên Liệu trình phụ hồi Da tăng sắc tố Kora Spa luôn có kem chống nắng cho khách hàng

Kem Chống Nắng GSC+ Triple Sun Block SPF 50+/PA***

Chúng ta vừa tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến da bị tăng sắc tố bây giờ cùng tìm hiểu liệu trình phục hồi da tăng sắc tố của Kora Spa Nam Định và Kora Spa Nha Trang

Liệu trình phục hồi da tăng sắc tố.

Bước 1: Bạn sẽ được chuyên viên thăm khám tình trạng da và tìm hiểu nguyên nhân da bạn bị tăng sắc tố từ đó lựa chọn liệu trình phục hồi da tăng sắc tố phù hợp.

Bước 2: Khách hàng cùng Spa đồng ý liệu trình phác đồ điều trị và cùng ký cam kết để điều trị.

Bước 2: Bắt Đầu quá trình trị liệu Phi Kim phục hồi da tăng sắc tố

Bước 3: Sau khi kỹ thuật viên thực hiện xong bước trị liệu phi kim phục hồi da tăng sắc tố chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da tại nhà, để đảm bảo bạn được chăm sóc da đúng cách và đúng quy trình.

Bước 4: Bạn sẽ được dặn lịch hẹn để bạn đến cơ sở spa theo dõi tình trạng da và thực hiện bước chăm sóc da và ủ trắng da.

Đến với liệu trình phục hồi da tăng sắc tố của Kora Spa Bạn sẽ được tư vấn bởi chuyên viên chăm sóc da và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các bước chăm sóc da để da của mình cải thiện và đẹp hơn mỗi ngày.