Về Mỹ Hằng Spa

Về Mỹ Hằng Spa

Khi nhắc đến các địa chỉ SPA chăm sóc sắc đẹp tại Thành Phố Phan Thiết, chúng ta không thể không nhắc đến MỸ HẰNG SPA. Với phương châm lấy công nghệ làm đẹp làm lợi thế, spa áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Các cơ sở vật chất tại MỸ HẰNG SPA được trang bị theo phong cách hiện đại của Tây Âu. Điều này đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại giúp quý khách hàng hài lòng khi đến đây làm đẹp. Đặc biệt, chị em khi lựa chọn địa chỉ này để làm đẹp cho bản thân sẽ được các chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng thực hiện để bảo đảm hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Chăm sóc móng

Mỹ Hằng Spa với không gian thiết kế hiện đại, sang trọng cùng sự vui vẻ, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cho bạn cảm giác thoải mái.

Chăm sóc da

Trải nghiệm chăm sóc da chuyên sâu tại Mỹ Hằng Spa. Da trắng bật tông. Se khít lỗ chân lông. Cung cấp collagen, giữ mãi nét thanh xuân cho làn da.

Đăng ký tư vấn

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao của khách hàng, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng được chủ động sắp xếp quỹ thời gian của mình. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến bằng cách điền thông tin vào form bên dưới.

Địa chỉ

132 Hoàng Bích Sơn, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết

Email

info@myhangspa.vn

Điện thoại:

085 4955777
0922 79 44 79

Giờ mở cửa

  • Thứ 2 - Chủ nhật 08:30 - 19:30
  • (kể cả ngày lễ, Tết)
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG